0 đ

qc-traiquangcaotrai1
   Slide2Slide3
Tin tức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHỤ KIỆN MÀN CỬA

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHỤ KIỆN MÀN CỬA

Phụ kiện màn cửa là thành tố không thể thiếu để làm lên một bộ màn cửa đẹp. Có nhiều phụ kiện khác nhau kết hợp với nhau để tạo lên một bộ màn cửa hoàn chỉnh như khoen màn, thanh kéo màn, dây vén, quả buộc...Tuy chỉ là “ PHỤ” nhưng để tạo ra một bộ màn cửa đẹp thì không thể thiếu các phụ kiện trên. Sự kết hợp tinh tế giữa các loại phụ kiện sẽ tạo lên một bộ màn cửa không chỉ đẹp vể thẩm mỹ mà còn thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Phụ kiện màn cửa trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, chất lượng  cũng như giá cả. Trong đó chiếm một tỷ trọng rất lớn là các phụ kiện không có xuất xứ hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc. Những loại phụ kiện này thường có đặc điểm chung là rất rẻ tuy nhiên chất lượng cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng luôn là vấn đề cực kì nan giải đối với các cơ quan chức năng.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng về phụ kiện màn cửa chất lượng có xuất xứ rõ ràng đảm bảo không chứa chất độc hại PHUKIENMANCUA.NET với dây chuyền sản xuất máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản kết hợp với nguồn nguyên liệu trong nước chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các loại phụ kiện màn cửa với chất lượng tốt nhất thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo không chứa chất độc hại đối với người sử dụng. Đến với PHUKIENMANCUA.NET quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với phương  châm “ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” PHUKIENMANCUA.NET cam kết các sản phẩm bán ra với giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc PHUKIENMANCUA.NET cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Qúy khách hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp các loại phụ kiện màn cửa với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Địa chỉ : 118 Tân Chánh Hiệp 08 – Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0962287064

WED :phukienmancua.net

Email : phukienmancua@gmail.com

Website miễn phí  |  Hosting giảm giá  |  Tên miền giá rẻ  |  VPS server giá rẻ

Email server | Email doanh nghiep | Giao dien website dep | Mua hosting tang website |

 
 
 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
 
^ Về đầu trang