0 đ

qc-traiquangcaotrai1
   Slide2Slide3
Tin tức

PHỤ KIỆN MÀN CỬA TRUNG QUỐC LIỆU CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP LÂU DÀI

PHỤ KIỆN MÀN CỬA  TRUNG QUỐC LIỆU CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP LÂU DÀI

Phụ kiện màn cửa là thành tố không thể thiếu để làm lên một bộ màn cửa đẹp. Có nhiều phụ kiện khác nhau kết hợp với nhau để tạo lên một bộ màn cửa hoàn chỉnh như khoen màn, thanh kéo màn, dây vén, quả buộc...Tuy chỉ là “ PHỤ” nhưng để tạo ra một bộ màn cửa đẹp thì không thể thiếu các phụ kiện trên. Sự kết hợp tinh tế giữa các loại phụ kiện sẽ tạo lên một bộ màn cửa không chỉ đẹp vể thẩm mỹ mà còn thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Phụ kiện màn cửa trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, chất lượng cũng như giá cả. Trong đó chiếm một tỷ trọng rất lớn là các phụ kiện không có xuất xứ hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc. Những loại phụ kiện này thường có đặc điểm chung là rất rẻ tuy nhiên chất lượng cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng luôn là vấn đề cực kì nan giải đối với các cơ quan chức năng.

Hiện nay người tiêu dùng chưa thật sự quan tâm đến nguồn gốc hay xuât xứ các sản phẩm màn cửa.Tuy nhiên trong tương lai những sản phẩm màn cửa ngoài phải đạt được các yêu cầu về thẩm mỹ còn phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ cũng như không được chứa các chất độc hại trong sản phẩm.

Với áp lực giảm giá thành sản phẩm để tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường thì lực chọn sử dụng các loại phụ kiện không rõ nguồn gốc gần như là sự lựa chọn với hầu hết các cửa hàng màn cửa hiện nay. Với các sản phẩm phụ kiện hiện nay để có được các chứng chỉ không chứa chất độc hại. an toan với người sử dụng có giá thành rất cao vì đa phần đều là các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Singapo, Đài Loan...Nếu sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến sức khõe người tiêu dùng còn nếu sử dụng các sản phẩm nhập khẩu sẽ làm tăng giá thành sản phẩm khiến sản phẩm không thể ạnh tranh trên thị trường. 

Sản phẩm đầu vào không được quá cao nhưng sản phẩm đó không được chứa các chất độc hại ngoài ra còn phải đạt các yêu cầu về tính thẩm mỹ là bài toán cực kì khó đối với các công ty các cửa hàng cung cấp màn cửa hiện nay.

Hiểu được mong muốn của quý khách hàng về phụ kiện màn cửa giá thành hợp lí,  chất lượng tốt có xuất xứ rõ ràng và không chứa chất độc hại Thuận Phát với dây chuyền sản xuất máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản kết hợp với nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các loại phụ kiện màn cửa với chất lượng tốt nhất thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo không chứa chất độc hại đối với người sử dụng. Đến với Thuận Phát quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với phương  châm “ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” phụ kiện màn cửa Thuận Phát cam kết các sản phẩm bán ra với giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc phụ kiện màn cửa Thuận Phát  cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Qúy khách hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp các loại phụ kiện màn cửa với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Địa chỉ : 118 Tân Chánh Hiệp 08 – Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0962287064

WED :phukienmancua.net

Email : phukienmancua@gmail.com

 

Website miễn phí  |  Hosting giảm giá  |  Tên miền giá rẻ  |  VPS server giá rẻ

Email server | Email doanh nghiep | Giao dien website dep | Mua hosting tang website |

 
 
Thiết kế website       
^ Về đầu trang